SEARCH

Bitcoin ยังคงอยู่ในทิศทางขาขึ้น

Bitcoin ถึงจุดต่ำสุดแล้วหรือยัง?
The oddest place you will find fashion shows
การทำกำไรในระดับรอบของ Bitcoin และ Ether

Bitcoin ลดลง 3.5% ในวันพฤหัสบดี ปิดที่ราว 22,500 ดอลลาร์ การเปลี่ยนแปลงในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมายังน้อย ในด้าน Ethereum ซื้อขายที่ใกล้ 1,660 ดอลลาร์ และ altcoins ชั้นนำเพิ่มขึ้นระหว่าง 0.4% (XRP) ถึง 2.6% (BNB) มาร์เก็ตแคปตาม CoinMarketCap เพิ่มขึ้น 0.4% ในชั่วข้ามคืนเป็น 1.08 ล้านล้านดอลลาร์ ดัชนีความกลัวและความโลภเพิ่มขึ้น 1 จุดเป็น 31


Bitcoin อยู่ภายใต้แรงกดดันตลอดวันพฤหัสบดี แม้จะมีโมเมนตัมของตลาดหุ้นในเชิงบวกอย่างต่อเนื่องและความต้องการความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นในวงกว้างการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวของตลาดคริปโตแสดงให้เห็นอีกครั้งว่าไกลจากความเชื่อมั่นที่ผลักดันราคาขึ้นแบบในช่วงสองปีที่ผ่านมา

จากมุมมองอื่น BTCUSD กลับตัวเป็นขาขึ้นในเช้าวันนี้เหนือขอบล่างซึ่งตรึงไว้ในช่วงเจ็ดสัปดาห์ที่ผ่านมาและอยู่เหนือเส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 200 สัปดาห์

Ark Invest วิเคราะห์ว่า BTC ตกลงต่ำกว่า 200-WMA เพียง 7 ครั้งในประวัติศาสตร์ หลังจากฟื้นตัวเหนือเส้นนั้น ราคาในรอบปีของมันจะขึ้นเฉลี่ยประมาณ 240%

11.png

นอกเหนือจากแนวโน้มขาขึ้น ความยากในการขุดเพิ่มขึ้น 1.74% เป็นครั้งแรกในรอบสองเดือน

Mastercard ตั้งข้อสังเกตว่าคริปโตเป็นประเภทสินทรัพย์ที่มากกว่าใช้ชำระเงินเนื่องจากความผันผวนของราคา Stablecoins และสกุลเงินดิจิทัล DH มีศักยภาพที่ดีกว่าในด้านี้

Sam Bankman-Fried ซีอีโอของ FTX ยกย่องร่างกฎหมายที่เสนอในรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะให้อำนาจในการควบคุมตลาด crypto – Futures Trading Commission (CFTC)

การแฮ็กล่าสุดของ Project Nomad bridge ซึ่งแฮ็กเกอร์สามารถทำลายทรัพย์สินได้ 190 ล้านดอลลาร์ นับเป็นการแฮ็กครั้งที่ 13 ในอุตสาหกรรมตั้งแต่ต้นปี จากข้อมูลของ Chainalysis จำนวนความเสียหายทั้งหมดอยู่ที่ 2 พันล้านดอลลาร์ SlowMist หน่วยงานด้านความปลอดภัยของ Blockchain เชื่อว่าคริปโตปลอดภัยกว่า DeFi และไฟร์วอลล์

จากข้อมูลของ Peckshield แฮกเกอร์ได้ถอนเงินจำนวน 4.8 ล้านเหรียญจาก ZB ซึ่งเป็นศูนย์กลางแลกเปลี่ยนคริปโตแบบกระจายอำนาจที่อ้างว่าปลอดภัยที่สุดในโลก

แหล่งข่าว Bitcoin remains in ascending corridor โดย Alex Kuptsikevich – FxPro senior market analyst

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0